Chính sách vận chuyển và lắp đặt

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN SẢN PHẨM THIẾT BỊ VỆ SINH, THIẾT BỊ BẾP & CÁC THIẾT BỊ KHÁC

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại  siêu thị thiết bị vệ sinh LARTO.1. MỤC ĐÍCH:

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng:

- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp tại siêu thị thiết bị vệ sinh LARTO.

2.2 Khu vực áp dụng: Vận chuyển toàn quốc (Miễn phí & Tính Phí).

3. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

- Nếu dịch vụ vận chuyển do LARTO hoặc do đối tác vận chuyển của chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ LARTO đến qúy khách

- Qúy khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng : Hotline 0888 510 678

- Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. LARTO không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ qúy khách sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do qúy khách chỉ định và lựa chọn thì qúy khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ LARTO đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan

 

 

4. NỘI DUNG:

4.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

- Siêu thị thiết bị vệ sinh LARTO thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2.

- Công ty sẽ giao hàng trong vòng 24 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 20km tính từ các trung tâm của hệ thống LARTO.

  - Công ty sẽ giao hàng trong vòng 02 - ngày nếu phạm vi giao hàng từ 20km đến 100km tính từ trung tâm của LARTO.

  - Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xin thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

- Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 19h00 tất cả các ngày trong tuần (trừ các ngày lễ lớn trong năm).

 

4.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

- Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

- Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế theo báo giá lắp đặt, sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.

Lưu ý:

Việc lắp đặt sản phẩm sẽ được tiến hành sau khi kỹ thuật viên của LARTO kiểm tra các thông số, hoặc đã được bộ phận tư vấn của LARTO hướng dẫn Quý khách chạy đường nước đường điện. Quý khách vui lòng thanh toán tiền hàng cho LARTO trước khi bộ phận kỹ thuật tiến hành lắp đặt.

0888510678