LARTO VIỆT NAM

LARTO VIỆT NAM – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh và nội ngoại thất tại Việt Nam, hoạt động với chất lượng dịch vụ đảm bảo, cam kết về sự uy tín và tin cậy.

Larto.com.vn là website chính thức của Công ty nhằm cung cấp cho khách hàng thông tin về các sản phẩm của LARTO VIỆT NAM với phong cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, dịch vụ tiện ích tối ưu.

Tầm nhìn

LARTO VIỆT NAM ra đời với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp số 1 trên thị trường Việt Nam và trong khu vực, chuyên gia cung cấp các gói giải pháp tối ưu về thiết bị vệ sinh và thiết bị nội ngoại thất.

Sứ mệnh

Góp phần nâng tầm cuộc sống Việt sánh ngang thế giới.

​Sứ mệnh của LARTO VIỆT NAM là mang đến sản phẩm LARTO nhập khẩu chất lượng cao, chính hãng và uy tín cho người tiêu dùng Việt, góp phần vào chiến dịch “nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng”.

Bên cạnh đó các chuyên gia tư vấn của LARTO VIỆT NAM sẽ cung cấp cho Khách hàng các thông tin bổ ích về sản phẩm và dịch vụ cũng như cách thức lựa chọn và mua hàng hiện đại dễ dàng, nhanh chóng.

Đồng thời, LARTO tập trung cung cấp những dịch vụ hậu mãi chu đáo, hấp dẫn với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” góp phần nâng tầm cuộc sống người Việt sánh ngang với thế giới.

Giá trị cốt lõi

LARTO VIỆT NAM xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

Cam kết: Tối đa hóa lợi ích và ngân sách cho khách hàng.

Chuyên nghiệp, Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo, đổi mới, hoàn thiện các gói giải pháp tối ưu về sản phẩm dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp hóa nhằm mang đến những lợi ích tối đa cho khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên và xã hội.​

Uy tín: Chữ tín là tâm đức kinh doanh.

Hợp tác:  Trở thành đối tác chiến lược hàng đầu, toàn diện, cùng phát triển lâu dài.

Đoàn kết:  Phát huy thế mạnh nội lực, sức mạnh đồng thuận của doanh nghiệp, đề cao trách nhiệm cá nhân với tinh thần đoàn kết, hợp tác, chia sẻ, nhằm giải quyết hiệu quả công việc, hài hòa các lợi ích “vì tương lai bền vững”.

Triết lý kinh doanh

Tận tâm vì những giá trị đích thực: Luôn cống hiến và sáng tạo không ngừng nhằm tạo ra sản phẩm ưu việt giúp khách hàng có được sự lựa chọn hữu ích cho cuộc sống.

Hướng tới sự phát triển bền vững: Bằng việc hài hòa lợi ích giữa công ty, khách hàng, cán bộ nhân viên, đối tác, xã hội.

​Quan điểm chủ đạo

Lấy sự chân thành để phát triển bền vững!